Máy điện trường cao áp IAS 30000R

THÔNG TIN CHI TIẾT

XUẤT XỨ:                     Nhật Bản

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

·      Bảo hành thân máy: 10 năm

·      Bảo hành phụ kiện: 3 năm

 

GIỚI THIỆU CHUNG:

Thiết bị trị liệu bằng điện trường cao áp IMPREX IAS 30000R được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản chứng nhận là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả trong y tế cộng đồng tại Nhật.

 

Máy điện trường cao áp IMPREX IAS 30000R được xem là một bước tiến khoa học trong trị liệu thay thế trong các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Với tính năng hiện đại, đa dạng, IAS 30000R có các chế độ phù hợp với từng tình trạng/vấn đề của cơ thể và có thể tiến hành trị liệu bất cứ lúc nào theo thời gian mong muốn của người sử dụng.

 

CÔNG DỤNG:

Máy IMPREX IAS 30000R sử dụng bước sóng với điện trường cao tần có giá trị sóng cao lên đến 14000Vp, nhẹ nhàng bao phủ lấy cơ thể, tác dụng sâu đến từng bộ phận, dần dần mang đến hiệu quả trên toàn bộ cơ thể.

Máy điện trường cao áp IMPREX IAS 30000R được khuyến khích sử dụng để cải thiện các bệnh mạn tính thường gặp sau:

> Đau đầu: đau nhức đầu, nặng đầu, đau đầu kéo dài

> Đau vai: nhức mỏi vai, vai cứng, vai và cánh tay nặng nề, hoạt động khó khăn, vùng xung quanh vai ê ẩm

> Táo bón mãn tính: luôn cảm giác căng trướng bụng,hàng ngày đều có cảm giác khó chịu, đầy bụng

> Mất ngủ: khó ngủ, hay bị tỉnh giấc, ngủ không ngon giấc

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Cơ thể con người luôn có cơ chế tự điều hòa phản ứng với môi trường xung quanh để tạo ra sự cân bằng trong cơ thể. Quá trình phản ứng đó giúp tạo ra nhiều chất điện phân trong máu như ion canxi, muối…Đây chính là khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Máy điện trường cao áp IMPREX IAS 30000R hoạt động theo nguyên lí tạo ra điện trường bao quanh cơ thể bệnh nhân sẽ kích thích qua da lên hệ thần kinh phát sinh cơ chế tự điều trị này của cơ thể. Điện trường cao áp xoay chiều tác động lên dòng điện sinh vật vốn có tổ chức tế bào.

Tác dụng trước hết là gây nên dao động vi thể giống như một sự xoa bóp vi thể đối với tế bào làm tăng hoạt tính của tế bào, từ đó giúp tăng tuần hoàn máu đưa thêm oxy và các chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể.


TÁC DỤNG PHỤ:

Máy không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên tại thời điểm sử dụng đầu tiên, có vài trường hợp gặp phải triệu chứng buồn ngủ, mệt mỏi... Đừng lo lắng vì đó chỉ là một phản ứng sinh học phụ của cơ thể. Trong vòng 2-3 ngày các triệu chứng phát sinh sẽ dần biến mất.